Ông Đỗ Hữu Khương giám đốc Công ty TNHH chăm sóc người cao tuổi Hòa Bình vinh dự nhận danh hiệu Tiến sĩ danh dự tại Ấn Độ

Ngày 21/12, ông Đỗ Hữu Khương - giám đốc Công ty TNHH chăm sóc người cao tuổi Hòa Bình được trao sắc phong tiến sĩ danh dự chuyên nghành Kinh tế học. 

Ông Đỗ Hữu Khương nhận danh hiệu Tiến sĩ danh dự tại New Delhi, Ấn Độ.

Trong khuôn khổ “Diễn đàn Khoa học và Kinh tế toàn cầu” diễn ra tại Thủ đô New Delhi (Ấn Độ), do Hội đồng Thương mại và Công nghệ Toàn cầu của Ấn Độ (GTTCI India) tổ chức, diễn ra từ ngày 20-24/12/2023 tại Thủ đô New Delhi (Ấn Độ) với chuỗi các hoạt động nhằm kết nối giao thương, giao lưu nhân dân, văn hóa giữa hai nước.

Tại đây trường Đại học Cambridge (Canada) đã trao bằng Tiến sĩ danh dự cho doanh nhân Đỗ Hữu Khương - giám đốc Công ty TNHH chăm sóc người cao tuổi Hòa Bình bởi những đóng góp nổi bật trong công tác an sinh xã hội.

Từ năm 2011 đến nay, ông Đỗ Hữu Khương là Chủ tịch hội đồng thành viên Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Minh Tâm, có địa chỉ tại huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội. Trung tâm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc và đào tạo nghề cũng như tạo việc làm cho người khuyết tật và trẻ mồ côi và thường xuyên chăm sóc 30 đến 50 em khuyết tật. Với vai trò là Ủy viên BCH Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam và thường vụ Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Hòa Bình, ông Khương luôn chăn chở làm sao để mang lại cuộc sống hạnh phúc và tốt đẹp cho người khuyết tật, trẻ mồ côi.Trong những năm qua Trung tâm của ông đã tạo việc làm cho hàng trăm người khuyết tật, nâng cao điều kiện sống cho không ít hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Năm 2019, ông sáng lập công ty TNHH chăm sóc người cao tuổi Hòa Bình với tổng mức đầu tư giai đoạn một là 200 tỷ đồng, quy mô phục vụ 500 người cao tuổi trên ngày. Cùng với đó là các dịch vụ nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe toàn diện. Với mong muốn mang lại một môi trường sống thân thiện và hạnh phúc tuổi già đối với người cao tuổi nên công ty đã triển khai thực hiện dự án với hệ sinh thái khép kín, đầy đủ các dịch vụ chăm sóc, y tế, nghỉ dưỡng, thể thao giải trí.

Với những đóng góp của mình, trong hai năm 2021 và 2022 công ty của ông đã được UBND xã Đú Sáng tặng giấy khen về những đóng góp cho sự phát triển tại địa phương. Ngày 22/01/2022 ông được Trung tâm hỗ trợ hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN trao tặng danh hiệu “Nhà hoạt động xã hội tiêu biểu Việt Nam – ASEAN” có nhiều hoạt động vì cộng đồng an sinh xã hội. Tháng 1/2023, ông được Viện nghiên cứu tài chính, đầu tư và hợp tác thương mại Đông Nam Á trao tặng danh hiệu “Sao vàng doanh nhân Việt Nam”

Và gần đây nhất ông Đỗ Hữu Khương vinh dự được Hội bảo trợ Người khuyết tật trẻ mồ côi Việt Nam tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi, cùng nhiều giấy khen, giấy chứng nhận của các tổ chức xã hội khác.

 

Tin cùng loại

Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia

Tin khuyến mãi

TỶ GIÁ