Vietnam Blockchain Corporation vinh dự đoạt giải “Doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á 2023” tại ASIA AWARD 2023

Vào ngày 6/10/2023, Diễn đàn Kinh tế quốc tế ASIA và Lễ công bố, trao giải “ASIA AWARD 2023” với chủ đề “Tăng cường hợp tác thương mại Việt Nam Singapore ASIA thịnh vượng” đã chính thức diễn ra tại Singapore. Tại Lễ trao giải, Công ty Cổ phần Vietnam Blockchain (Vietnam Blockchain Corporation - VBC) vinh dự được vinh danh là “Doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á 2023” trên cương vị là doanh nghiệp tiên phong nghiên cứu và phát triển các giải pháp Blockchain tại Việt Nam.

Chương trình Diễn đàn Kinh tế Quốc tế ASIA và Lễ công bố, trao giải “Asia Award 2023” là hoạt động thường niên nhằm cổ vũ, tôn vinh, trao giải cho các đơn vị, cá nhân, nhà quản lý đã có những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh tế-xã hội, đồng thời giúp giới thiệu hàng hóa, quảng bá thương hiệu, nâng cao vị thế doanh nghiệp, liên doanh liên kết, xúc tiến đầu tư thương mại, học tập và trao đổi kinh nghiệm với các doanh nghiệp uy tín trong nước, Singapore và khu vực Châu Á.

Vinh dự đoạt danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á” tại “Giải thưởng ASIA AWARD 2023” là cơ hội để VBC đánh dấu chỗ đứng vững chắc của mình tại thị trường Châu Á nói chung thị trường công nghệ Châu Á nói riêng. Đây được xem là một điểm sáng trong giai đoạn phát triển toàn diện và mạnh mẽ của đội ngũ VBC. Không chỉ đạt được những thành tựu nổi bật tại Việt Nam khi xác lập doanh thu tăng trưởng nhanh với hơn 80 dự án hợp tác cùng hơn 180 đối tác, VBC còn hoàn thành định hướng mở rộng quy mô hoạt động doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu khi tiếp cận thị trường và thành lập thành công nhiều chi nhánh mới tại Châu Á (Singapore, Nhật Bản), Úc, EU, USA,…

Công ty Cổ phần Vietnam Blockchain (Vietnam Blockchain Corporation - VBC) là nhà cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyển đổi số và giải pháp phần mềm ứng dụng công nghệ Blockchain hàng đầu Việt Nam, được thành lập từ năm 2016 và chính thức được công nhận là Doanh nghiệp Khoa học công nghệ vào năm 2019. Với điểm mạnh của công nghệ Blockchain, VBC sẵn sàng nghiên cứu, đưa ra các giải pháp, dịch vụ ứng dụng công nghệ Blockchain phù hợp thực tiễn đời sống và nhu cầu chuyên biệt của mọi quy mô doanh nghiệp.

Bên cạnh tiếp tục phát huy lợi thế của các giải pháp Blockchain tiêu biểu trong lĩnh vực kinh tế - xã hội trọng điểm (như Agridential.vn - Nông nghiệp, SmartBallot.io - Đô thị thông minh, Self-Sovereign Identity (SSI) - Dịch vụ công, CovidPass.vn - Y tế, VBchain - Kinh tế chia sẻ,...), hiện VBC đã và đang định hướng mở rộng triển khai và nghiên cứu các dịch vụ và sản phẩm ứng dụng công nghệ Blockchain ở nhiều lĩnh vực khác như lĩnh vực Thương mại điện tử, Tài sản số NFT, Bất động sản,... không chỉ ở phạm vi trong nước và còn triển khai đối với các doanh nghiệp Quốc tế.

Với định hướng hỗ trợ doanh nghiệp tích cực tham gia chuyển đổi số, ngoài vai trò là nhà cung cấp các giải pháp/ phần mềm Blockchain, VBC còn chú trọng kết nối với các chuyên gia/ cố vấn hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ Blockchain nhằm đưa ra dịch vụ Tư vấn chuyển đổi số Doanh nghiệp. Đến nay, VBC vẫn đang tích cực tổ chức các chương trình đào tạo chuyên biệt về công nghệ Blockchain và chuyển đổi số, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động truyền thông cộng đồng, hội thảo nhằm tiếp cận và nâng cao nhận thức của tổ chức/ doanh nghiệp và người dùng về công nghệ Blockchain.

Qua quá trình 6 năm nghiên cứu và phát triển các giải pháp ứng dụng công nghệ Blockchain nhằm giải quyết các vấn đề trong thực tiễn, VBC đã vinh dự đạt được hơn 40 các giải thưởng/chứng nhận danh tiếng trong nước/quốc tế và đạt ở lĩnh vực Startup và công nghệ Blockchain tiêu biểu như Giải thưởng Sáng tạo TPHCM năm 2023, Giải thưởng Sao Khuê 2022, Google for Startups 2023, Microsoft for Startups Founders Hub 2023, I-Star 2022, ASEAN ICT 2022, Giải thưởng Nhân Tài Đất Việt 2022,...

Giải thưởng ASIA AWARD 2023 là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của VBC trên cương vị là nhà tiên phong cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyển đổi số và giải pháp công nghệ Blockchain chất lượng cao tại Việt Nam. Sự ghi nhận này sẽ tiếp thêm động lực để VBC tiếp tục phát huy nội lực và mở rộng hành trình tư vấn và nghiên cứu, phát triển các giải pháp Blockchain khác trong tương lai nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tại các doanh nghiệp ở thị trường Châu Á nói chung và ở Việt Nam nói riêng.

Bằng những đóng góp của mình, Vietnam Blockchain hướng đến mục tiêu đưa Việt Nam thành quốc gia tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng các thành quả từ công nghệ Blockchain, tạo ra sân chơi hàng đầu quy tụ các chuyên gia blockchain trong khu vực và là cầu nối công nghệ Blockchain từ Việt Nam ra thế giới.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Vietnam Blockchain (Vietnam Blockchain Corporation – VBC)

Địa chỉ: 28/3 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. HCM

Hotline: (+84) 28 6271 7798

Email: contact@vietnamblockchain.asia

Website: http://vietnamblockchain.asia

Người đại diện: Ông Đỗ Văn Long - CEO

Email: longdv@vietnamblockchain.asia

Tin cùng loại

Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia

Tin khuyến mãi

TỶ GIÁ