Melia Ba Vì xuất sắc đạt danh hiệu "Khu nghỉ dưỡng Thiên nhiên hàng đầu Châu Á 2023"

Tại diễn đàn Kinh tế quốc tế ASIA, Lễ công bố, trao giải "Asia Award" lần thứ VI được tổ chức tại Singapore ngày 06/10 vừa qua, Meliá Ba Vì đã vượt qua những tiêu chí khắt khe của Ban Tổ chức để nhận danh hiệu "Khu nghỉ dưỡng Thiên nhiên Hàng đầu Châu Á 2023" với những đóng góp tích cực cho sự phát triển ngành du lịch Việt Nam.

 

Đại diện Melia Ba Vì lên nhận giải thưởng từ BTC. 

Nằm ẩn mình giữa dãy núi Ba Vì, với tầm nhìn bao quát đồng bằng Bắc Bộ, Khu Nghỉ Dưỡng Trên Núi Meliá Ba Vì là nơi giao thoa giữa lịch sử, huyền thoại, thiên nhiên và sự sang trọng.

Là khu nghỉ nằm biệt lập tại độ cao 600m của Vườn Quốc Gia Ba Vì, Melia Ba Vì được bao quanh bởi núi rừng và thảm thực vật phong phú. Điểm độc đáo của Melia Ba Vì mà ít khu nghỉ dưỡng nào có là nằm trong khu phế tích cổ được xây dựng bởi người Pháp từ gần một thế kỉ trước.

Quần thể khu nghỉ dưỡng Melia Ba Vì.

Năm 1929, chính phủ Pháp đã xây dựng một Trạm nghỉ mát gần khu quân sự tại độ cao 600m trên núi Ba Vì.

Đến ngày 31/12/1951, khi quân đội Việt Nam mở cuộc tấn công và giành thắng lợi; các biệt thự và công trình phục vụ bị rơi vào lãng quên và bị phai tàn theo thời gian. Các công trình đã trở thành phế tích và nó chỉ được đánh thức từ khi có Melia Ba Vi Mountain Retreat.

Không chỉ cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp, Melia Ba Vì còn có sứ mệnh bảo vệ môi trường và bảo tồn thiên nhiên hoãng dã tại núi Ba Vì. Tránh xa khói bụi thành phố, khách hàng đến với khu nghỉ sẽ được trải nghiêm các hoạt động gần gũi với thiên nhiên như leo núi, picnic, "Tắm rừng" và cảm nhận từng giác quan của mình được chạm đến. Melia Ba Vì có khu bảo tồn thiên nhiên với nhiều loại động vật và vườn thực vật hữu cơ - nơi được chính tay những nhân viên của khu nghỉ chăm bón và trồng những loại rau dùng cho bữa ăn hàng ngày cũng như phục vụ cho nhà hàng.

Sau sự ảnh hưởng của dịch bệnh đến sức khỏe, Khu nghỉ dưỡng Melia Ba Vì mong muốn mang đến những trải nghiệm xanh và lành mạnh, góp phần phát triển du lịch Ba Vì.

 

Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia

Tin khuyến mãi

TỶ GIÁ