Miễn vé tham quan cố đô Huế khi mặc áo dài truyền thống dịp 8/3

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế có công văn chỉ đạo Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế miễn 100% giá vé tham quan các điểm di tích từ 7 - 9/3/2019 đối với du khách nữ mặc trang phục áo dài truyền thống Việt Nam.

Thực hiện chủ trương vận động phụ nữ Huế mặc trang phục áo dài truyền thống Việt Nam và chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có Công văn số 1133/UBND-GD ngày 5/3/2019 gửi Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, chỉ đạo trung tâm thực hiện miễn 100% giá vé tham quan các điểm di tích Huế từ ngày 7 đến hết ngày 9/3/2019 đối với các nữ du khách mặc trang phục áo dài truyền thống Việt Nam đến tham quan di tích Huế.

Chương trình này nằm trong cuộc vận động phụ nữ mặc trang phục áo dài truyền thống do tỉnh Thừa Thiên Huế triển khai, với mong muốn đưa hình ảnh áo dài Huế trở lại “thuở vàng son” và góp phần nâng cao vị thế vẻ đẹp của người phụ nữ Huế. Sau một thời gian thực hiện, cuộc vận động đã tạo được hiệu ứng tích cực và nhận được sự hưởng ứng sâu rộng tại Thừa Thiên Huế. Hình ảnh những tà áo dài truyền thống ngày càng lan tỏa trong các cơ quan, công sở, trường học, trên các đường phố đã góp phần quan trọng tôn vinh bản sắc văn hóa, nét đẹp truyền thống của tà Áo dài Việt Nam, tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, dịu dàng của phụ nữ vùng đất cố đô và “làm cho Huế đẹp hơn” trong mắt bạn bè và du khách.

Tin cùng loại

Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia

Tin khuyến mãi

TỶ GIÁ