Vinh danh HLV, VĐV Việt Nam xuất sắc trong năm 2018

Ngày 27/3/2019, nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục Thể thao, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL), Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT) phối hợp với Báo Thể thao Việt Nam đã tổ chức chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam, trao thưởng cho các huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV) tiêu biểu và HLV, VĐV thể thao người khuyết tật xuất sắc năm 2018.

Tới dự có ông Lê Khánh Hải - Thứ trưởng Bộ VHTTDL, ông Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, các đồng chí lãnh đạo ngành, các HLV, VĐV tiêu biểu và các doanh nghiệp cùng đông đảo phóng viên báo chí.

Trong năm 2018, Thể thao Việt Nam ghi dấu ấn đậm nét ở nhiều sự kiện lớn trong nước và quốc tế, gặt hái thành công vang dội tại Asiad, ASIAN Paragames, Olympic trẻ, vòng chung kết U23 châu Á, AFF Cup, Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 8... Điều này được thể hiện ở danh sách đề cử HLV, VĐV tiêu biểu toàn quốc 2018 với 56 VĐV, 20 HLV, cùng với 8 VĐV, 5 HLV tại hạng mục thể thao người khuyết tật xuất sắc tại Cuộc bầu chọn lần thứ 40. Qua bầu chọn, Ban Tổ chức giải thưởng đã chọn ra được 10 VĐV, 5 HLV tiêu biểu cùng 3 HLV, 5 VĐV người khuyết tật xuất sắc nhất năm.

Tại Lễ trao thưởng Vinh quang Thể thao Việt Nam, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải đã trao Bằng khen của Bộ trưởng cho các HLV, VĐV có đóng góp tích cực cho nền thể thao nước nhà trong năm qua. Bên cạnh đó, các HLV, VĐV cũng được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bằng khen và tiền thưởng của Ủy ban Olympic Việt Nam, Kỷ niệm chương của Ban Tổ chức...

Tin cùng loại

Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia

Tin khuyến mãi

TỶ GIÁ