BỘ SƯU TẬP “UP TO SKY” TỪ NINH KHƯƠNG - VÌ THẾ GIỚI LÀ ĐỢI CON KHÁM PHÁ

Bầu trời, là khoảng xanh trên cao với mây và mặt trời mà bé con nào cũng nghĩ nó là vô tận.

Bầu trời, là nơi các con nhìn về mỗi khi mong ước, hy vọng hay chờ đợi.

Bầu trời, cũng giống như là một ngôi nhà rộng lớn, vượt qua giới  hạn của những bức tường nhà hay trường học, vượt qua tầm tay với của cửa kính xe để khám phá những điều mới mà ta chưa từng được biết…

Và “Up to Sky” cũng là tên của Bộ sưu tập mới trong tháng 3 này của Ninh Khương để đồng hành cho các con những chân trời trải nghiệm mới, tự tin khám phá thế giới quan rộng lớn ngoài kia trong mùa hè này.

Xu hướng thời trang thế giới Xuân Hè chính là những cuộc chơi về màu sắc của những nhà thiết kế bậc thầy. Và với “Up to Sky”, Ninh Khương đem đến những sự sáng tạo về màu sắc, với những gam màu nổi như xanh chuối cá tính, xanh cổ vịt sang trọng, hay tím than lịch lãm.

Ninh Khương cũng bắt nhịp và tham gia vào xu hướng cuộc chơi màu sắc trên thế giới

Ngoài những gam màu đi theo xu hướng, Ninh Khương cũng không quên đưa đến những tác phẩm thiết kế với gam màu trắng tinh khôi như một truyền thống chưa bao giờ thiếu và luôn được đón nhận trong những bộ sưu tập của Ninh Khương hằng năm dù bất cứ dịp nào.

Đầm smock trắng cổ thủy thủ

Đầm smock trắng thêu lai tùng

Không chỉ về màu sắc, phong cách thiết kế trong Up to Sky cũng là những tác phẩm của sự giao thoa hồn thiết kế Âu và Á cũng như đưa vào một câu chuyện rất riêng.

Từ biểu tượng nhân vật Peter Pan vốn luôn là niềm cảm hứng của rất nhiều những thiết kế đi vào lịch sử, kết hợp với hình ảnh lá sen quốc hoa của Việt Nam để tạo ra một mẫu thiết kế đầm cho bé gái. Đến thiết kế với hình mẫu từ những thủy thủ ngoài khơi xa, như thể hiện cho khát vọng về vươn mình ra khám phá thế giới rộng lớn ngoài kia của các con.

Đầm cổ se nút giữa

Không chỉ đưa vào sản phẩm những câu chuyện riêng, sự giao thoa thiết kế Âu và Á càng được Ninh Khương nâng tầm lên trong những thiết kế đầm smock, để trở thành một biểu tượng cho dòng sản phẩm thời trang thêu tay của mình. Với Up to Sky, thiết kế smock còn được kết hợp những nền vải với họa tiết phức tạp, cùng phần cổ được may xếp ly từ trước ra sau công phu như một đóa hoa rực sắc ngày hè. 

Đầm smock khóet lưng xếp ly

Cũng như hoạt động khám phá ban ngày, khi ánh trăng rọi xuống đầu giường cũng là lúc các con thả những ước mong, khát vọng của mình vào những giấc mơ. Vì vậy để có thể cho con khám phá những giấc mơ được làm anh hùng, được hóa thân vào nhân vật cổ tích… Ninh Khương đem đến những mẫu thiết kế mặc nhà đơn giản với gam màu vừa đủ nổi bật nhưng vẫn nhẹ nhàng, cùng những họa tiết dễ thương với chất liệu thấm hút mồ hôi thoải mái cho các con tròn giấc mơ đẹp.

Mỗi nhà thiết kế của Ninh Khương vẫn luôn tìm tòi những xu hướng thời trang mới nhất, những chất liệu êm dịu nhất cho làn da của các con, để từng bước chân khám phá đều có thời trang Ninh Khương đồng hành. Bộ sưu tập Up To Sky sẽ được ra mắt vào 28/03/2019 tại toàn bộ hệ thống cửa hàng trên khắp toàn quốc.

Tin cùng loại

Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia

Tin khuyến mãi

TỶ GIÁ