THÔNG CÁO BÁO CHÍ: The Five ra mắt khu căn hộ khách sạn cao cấp The Five Lilas

Ngày 17/2/2024, The Five Lilas – khu căn hộ khách sạn cao cấp được phát triển bởi thương hiệu The Five chính thức đi vào vận hành. Tọa lạc tại số 9, phố Nguyễn Biểu, quận Ba Đình, Hà Nội, The Five Lilas là điểm đến đầu tiên trong dòng sản phẩm The Five Boutique Collection, bộ sưu tập gồm các khách sạn và căn hộ dịch vụ cao cấp, quy mô nhỏ nhưng sở hữu nét đặc trưng riêng biệt từ phong cách kiến trúc đến nội thất và dịch vụ của The Five.

Lễ cắt băng khánh thành The Five Lilas với sự xuất hiện của Ban lãnh đạo Tập đoàn Thành Công

Tên gọi khu căn hộ khách sạn lấy cảm hứng từ hoa bằng lăng, trong tiếng Pháp là “Lilas de indes”, loài hoa sắc tím đặc trưng trên những con đường thủ đô mỗi dịp chớm hè. Nét đẹp lãng mạn của thủ đô trong sắc bằng lăng tím sẽ được đan cài trong không gian sang trọng, riêng tư, đầy tinh tế của The Five Lilas.

The Five Lilas chính thức mở cửa đón khách vào ngày 17/02/2024 tại số 09 Nguyễn Biểu, Hà Nội

Kế thừa hoàn hảo triết lý kiến trúc của thương hiệu mẹ, The Five Lilas đề cao sự sang trọng thầm lặng, hạn chế những chi tiết rườm rà, mang đến không gian thoáng, nhưng tinh tế, tĩnh lặng, nơi du khách được “chạm nét thanh lịch, tìm về an yên” giữa lòng Hà Nội.

Sở hữu 22 căn hộ khách sạn, bao gồm 14 căn hộ 1 phòng ngủ và 8 căn hộ hai phòng ngủ, trong số này cũng bao gồm một căn duplex nằm tại tầng 4 và tầng 5, một căn penhouse nằm tại tầng 10 của tòa nhà, The Five Lilas có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, lưu trú của những vị khách trong hành trình khám phá thủ đô.  Với diện tích trong khoảng từ 33 đến hơn 140m2, tất cả các căn hộ khách sạn của The Five Lilas đều có đầy đủ không gian tiện ích như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và phòng vệ sinh, giúp tối ưu hóa không gian, đa dạng hóa trải nghiệm.

Thiết kế tối giản, hiện đại, không gian mở liên thông giữa phòng khách, phòng ăn với đầy đủ tiện ích cao cấp

Lối thiết kế không gian thông minh được áp dụng tối đa để tăng tính kết nối, phòng khách kết nối thống nhất với phòng bếp, hệ cửa kính chạm sàn kết nối không gian sinh hoạt bên trong từng căn hộ với không khí phố phường Hà Nội bên ngoài.

Địa điểm hoàn hảo cho du khách dừng chân tại “trái tim thủ đô”

Trong các phòng ngủ, cửa sổ lớn giúp tăng độ mở, đón tối đa ánh sáng và gió trời. Đặc biệt, hệ thống gối và đệm cao cấp theo tiêu chuẩn năm sao, nâng niu cho từng giấc ngủ của mỗi du khách. Toàn bộ hệ nội thất trong từng căn hộ khách sạn đều được tinh tuyển từ các đơn vị cung cấp quốc tế để kiến tạo nên chuẩn sống chất lượng cao nhất.

Là một điểm đến quy mô nhỏ nhưng vẫn được đầu tư theo tiêu chuẩn tích hợp của thương hiệu mẹ The Five, The Five Lilas sở hữu hệ tiện ích cao cấp như: Health Club (bao gồm phòng gym & steam, sauna) và một nhà hàng tại tầng 12. Không gian nhà hàng mang đến trải nghiệm đặc biệt khi du khách được thưởng thức ẩm thực trong khung cảnh hướng thẳng ra hai hồ đẹp nhất của Hà Nội là Hồ Tây và Hồ Trúc Bạch.

The Five Lilas sở hữu nhà hàng với tầm nhìn đắt giá ra Hồ Tây và Hồ Trúc Bạch

The Five Lilas cũng sở hữu vị trí hoàn hảo khi tọa lạc giữa “trái tim thủ đô”. Khu căn hộ nằm rất gần các địa danh nổi tiếng. Từ đây, du khách chỉ mất từ 5-10 phút để tới Hồ Tây, Hồ Trúc Bạch, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Khu Phố cổ hay Trung tâm chính trị Ba Đình. Lưu trú tại The Five Lilas giúp du khách được sống giữa không gian hội tụ tất cả những vẻ đẹp của lịch sử, thiên nhiên và văn hóa Hà Nội.

Hướng đến những vị khách trẻ trung, với tiêu chuẩn sống cao cấp và đam mê những nét tinh tế của thủ đô, bản giao hưởng cuộc sống tại The Five Lilas sẽ là sự hòa nhịp đồng điệu giữa nét lãng mạn của hoa bằng lăng, của văn hóa Hà Nội, với dịch vụ hoàn hảo trong từng khoảnh khắc và kiến trúc đẳng cấp theo thời gian./.

Giới thiệu về thương hiệu The Five

The Five là thương hiệu du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp phát triển bởi TC Group – Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam. The Five hướng tới sứ mệnh “Đem đến cho khách hàng những hành trình lưu trú – nghỉ dưỡng – giải trí hoàn hảo”. Mỗi điểm đến của thương hiệu là một công trình tích hợp, mang tới hành trình trải nghiệm có khả năng chuyển mình linh hoạt theo lối sống riêng của mỗi khách hàng. Bên cạnh The Five Lilas, thương hiệu có mặt tại hàng loạt điểm đến du lịch nổi tiếng với những khu nghỉ dưỡng cao cấp có thể kể đến như: The Five Villas & Resort Ninh Bình, The Five Residences Hanoi và The Five Villas & Resort Quangnam Danang.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Phụ trách truyền thông: Thơ Phạm (Ms.) – Head of Marketing & Communications

SĐT: 0904 651 263 | Email: thopt@tcgland.vn

Thông tin chuỗi khách sạn The Five:

1. The Five Villas & Resort Quangnam Danang

2.The Five Villas & Resort Ninh Binh

3. The Five Residences Hanoi

4. The Five Lilas

Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia

Tin khuyến mãi

TỶ GIÁ