Centara Mirage Resort Mũi Né lọt Top 100 Khách Sạn Và Khu nghỉ dưỡng tiêu biểu thế giới 2023

Luxury Lifestyle Awards vừa công bố danh sách Top 100 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tiêu biểu thế giới 2023 có tên đại diện duy nhất đến từ Bình Thuận là Centara Mirage Resort Mũi Né. 

Đây là giải thưởng quốc tế danh giá tôn vinh các thương hiệu và dịch vụ cao cấp trên thế giới. Trải qua những vòng đánh giá khắt khe dựa trên danh tiếng, độ tin cậy, nhận diện thương hiệu, sự độc đáo, giải thưởng nhấn mạnh tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ hoản hảo và trải nghiệm đáng nhớ, 2 tiêu chí quan trọng nhất để chọn ra những ứng viên xuất sắc góp mặt trong danh sách bình chọn này.

Được đưa vào vận hành từ giữa năm 2021, Centara Mirage Resort Mũi Né là khu nghỉ dưỡng thân thiện với gia đình mang chủ đề “Sân chơi người khám phá” với 984 phòng và biệt thự có hồ bơi riêng được vận hành bởi tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Thái Lan – Centara Hotels & Resort. Với vị thế hướng tầm mắt ra vịnh Mũi Né, Centara Mirage Resort Mũi Né là điểm đến tích hợp cho mọi lứa tuổi, đồng thời là nơi gặp gỡ lí tưởng cho hội nghị, lễ cưới, triển lãm, teambuilding, gala dinner cũng như các sự kiện âm nhạc giải trí tầm cỡ.

Ông Gregory Cosyn, Tổng quản lý của khu nghỉ dưỡng hào hứng chia sẻ: Tôi và các cộng sự của mình rất vui khi nhận được giải thưởng danh giá này. Đây là minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên và là động lực để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ, kiến tạo thêm những trải nghiệm khó quên cho mỗi du khách ghé thăm, giúp Mũi Né nói riêng và Việt Nam nói chung ngày càng khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch thế giới.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập: https://www.centarahotelsresorts.com/centara/cmv

VỀ TẬP ĐOÀN CENTARA

Centara Hotels & Resorts là thương hiệu vận hành khách sạn hàng đầu của Thái Lan với 92 khách sạn trải dài trên tất cả các điểm đến chính của Thái Lan, cùng với Maldives, Sri Lanka, Việt Nam, Lào, Myanmar, Trung Quốc, Nhật Bản, Oman, Qatar, Campuchia, Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Danh mục đầu tư của Centara bao gồm sáu thương hiệu – Centara Reserve, Centara Grand Hotels & Resorts, Centara Hotels & Resorts, Centara Boutique Collection, Centra by Centara và COSI Hotels – phân hạng từ những khu nghỉ dưỡng sang trọng trên đảo cho đến các khu nghỉ dưỡng gia đình và phân khúc phổ thông được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến. Tập đoàn cũng điều hành các trung tâm hội nghị hiện đại và có thương hiệu spa từng đoạt giải thưởng của riêng mình, Cenvaree. Thông qua các thương hiệu của mình, Centara mang đến và tôn vinh lòng hiếu khách cũng như các giá trị nổi tiếng của Thái Lan bao gồm dịch vụ chu đáo, thức ăn đặc sắc, spa thư giãn và tầm quan trọng của gia đình. Nền văn hóa đặc biệt và sự đa dạng về hình thức của Centara cho phép phục vụ và làm hài lòng khách du lịch ở hầu hết mọi lứa tuổi với phong cách sống khác nhau.

Trong vòng 05 năm tới, Centara đặt mục tiêu trở thành một trong 100 tập đoàn khách sạn toàn cầu hàng đầu, đồng thời mở rộng dấu ấn của mình sang các châu lục và thị trường ngách mới. Với việc không ngừng mở rộng, lượng khách hàng thân thiết ngày càng tăng của Centara sẽ tìm thấy phong cách hiếu khách độc đáo của thương hiệu ở nhiều địa phương khác nhau. Chương trình khách hàng thân thiết toàn cầu của Centara, Centara The1, thu hút bằng các phần thưởng, đặc quyền và giá đặc biệt dành cho thành viên.

Tìm hiểu thêm: Centara Hotels & Resorts | Book an Exciting Escape Now (centarahotelsresorts.com)

Centara Mirage Resort Mũi Né

Email: cmv@chr.co.th

Tel: 0252 2222 202 

 

Tin cùng loại

Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia

Tin khuyến mãi

TỶ GIÁ