Tập đoàn ABF Enterprise: “Đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp sản xuất vì một tương lai tốt đẹp hơn”

“Tuần lễ kết nối, giới thiệu sản phẩm ứng dụng khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo” khai mạc sáng 16/11, tại Trung tâm Giao dịch thông tin, công nghệ và thiết bị.

Sự kiện do Trung tâm Giao dịch thông tin, công nghệ và thiết bị phối hợp với Hội Tự động hoá Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam, Hội đồng Nữ Doanh nhân Việt Nam – Asean, Chi Hội Doanh nhân Quốc tế Việt – Âu, Hội Kinh tế số, tổ chức với mục đích quảng bá các sản phẩm ứng dụng khoa học và công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, công nghệ chế biến, thủ công mỹ nghệ… 

 

Sự kiện có sự tham gia của 20 gian hàng thuộc một số thương hiệu lớn của quốc gia và quốc tế như: Công ty Cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông, Công ty cổ phần Sao Thái Dương, Công ty CP Công nghệ và Dịch vụ ICT Việt Nam, Công ty ABF Enterprise Group Pte Ltd, Công ty Zuen Tech Singapore giới thiệu những sản phẩm ứng dụng công nghệ cao, công nghệ xanh đang được thị trường đánh giá cao. 

Phát biểu khai mạc sự kiện, ông Trần Đắc Hiến, Cục trưởng Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia (Bộ Khoa học và Công nghệ) cho biết, sự kiện nhằm hỗ trợ kết nối cung cầu công nghệ, phát triển thị trường. Ông Hiến kỳ vọng thông qua tuần lễ với hoạt động trình diễn kết nối giúp nhà khoa học và doanh nghiệp gặp nhau, có thể tìm kiếm cơ hội hợp tác phát triển.

Tại Toạ đàm “Ứng dụng khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp sản xuất, Nông nghiệp Hữu cơ” ông Aellan Choo, Phó Chủ tịch Tập đoàn ABF Enterprise Pte Ltd cho biết rất nhiều quốc gia trên thế giới đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ số vào sản xuất nông nghiệp nói chung và Nông nghiệp Hữu cơ nói riêng, vì thế ông hi vọng những công nghệ Tập đoàn ABF Enterprise Pte Ltd mang đến sẽ nhận được sự chào đón tại Việt Nam và giúp nền nông nghiệp Việt Nam sẽ bước lên một tầm cao mới. 

Aellan Choo - Phó Chủ tịch Tập đoàn ABF Enterprise Pte Ltd phát biểu tại sự kiện.

“Trong những năm gần đây, sự đổi mới đã chứng tỏ sức mạnh biến đổi.Trong đại dịch Covid-19, các công nghệ như Zoom đã hỗ trợ các cuộc họp trực tuyến khi không thể tương tác trực tiếp. Các công cụ AI như ChatGPT đã trở nên không thể thiếu trong việc giao tiếp và giải quyết vấn đề trong vô số ngành công nghiệp. Những đổi mới này đã chứng minh rằng công nghệ có thể là động lực mạnh mẽ tạo ra sự thay đổi tích cực, ngay cả ở những thị trường lâu đời. Họ không chỉ giảm thời gian cần thiết cho các quy trình khác nhau mà còn đưa ra các giải pháp chính xác, giúp hoạt động hiệu quả và hiệu quả hơn. Các công cụ AI cũng đã giúp giảm chi phí và loại bỏ lỗi của con người, giúp cải thiện độ chính xác và năng suất. Điều này đặc biệt có lợi cho các doanh nghiệp cần duy trì tính cạnh tranh trong nền kinh tế toàn cầu ngày nay.

Mục tiêu của chúng tôi là mang những công nghệ mới nhất đến thị trường Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân”  ông Aellan Choo, Phó Chủ tịch Tập đoàn ABF Enterprise Pte Ltd chia sẻ. 

Sự kiện sẽ diễn ra đến hết ngày 18/11, trong khuôn khổ Tuần lễ còn có tọa đàm về sản phẩm, ứng dụng, hướng dẫn định danh hay kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. Đặc biệt, tại sự kiện tất cả các gian hàng đều có các chương trình khuyến mãi, tri ân người tiêu dùng hết sức hấp dẫn để giới thiệu và quảng bá sản phẩm. 

PV

 

Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia

Tin khuyến mãi

TỶ GIÁ