Top 100 doanh nghiệp, doanh nhân, tổ chức, cá nhân được vinh danh tại Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Asia; Lễ công bố, chứng nhận "Asia Award" lần thứ VI năm 2023

Ngày 06/10 vừa qua tại Singapore đã diễn ra Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Asia; Lễ công bố, chứng nhận "Asia Award" lần thứ VI năm 2023, thu hút sự quan tâm gần 150 doanh nghiệp, doanh nhân, tổ chức kinh tế uy tín của cả Việt Nam và Singapore. Trong đó có 100 doanh nghiệp, doanh nhân, tổ chức, cá nhân được vinh danh tại chương trình.

Với sự tổ chức và tham gia của: Hiệp Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa quốc tế, Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam - Singapore, Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp và Thương hiệu, Viên Phát triển Du lịch Châu Á, Viện Phát triển Nhân tài và Trí tuệ Việt cùng các cơ quan hữu quan, các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà quản lý, nhà khoa học tiêu biểu.

Toàn cảnh Diễn đàn.

Chương trình Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Asia; Lễ công bố, chứng nhận "Asia Award" là hoạt động thường niên mang ý nghĩa văn hóa, kinh tế thiết thực, có giá trị động viên tinh thần các nhà quản lý, doanh nhân, doanh nghiệp vượt khó vươn lên, vừa làm giàu cho mình vừa giúp cộng đồng phát triển. Chương trình sau nhiều năm thực hiện, luôn thu hút được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp, doanh nhân,... khi tạo ra nhiều cơ hội liên doanh, liên kết, xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp uy tín tại Singapore và khu vực Châu Á. Đồng thời, chương trình cũng cổ vũ và trao danh hiệu cho các tập đoàn, đơn vị, cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong công tác, có nhiều đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và hội nhập quốc tế. 

100 doanh nghiệp, doanh nhân, tổ chức, cá nhân được vinh danh tại Diễn đàn.

Việt Nam và Singapore chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao năm 1973. Sau khi nâng tầm quan hệ lên Đối tác chiến lược năm 2013, quan hệ giữa hai nước ngày càng phát triển sâu rộng và đạt hiệu quả cao. Trải qua nửa thế kỷ, quan hệ Việt Nam và Singapore càng trở nên gắn bó, với độ tin cậy cao và hợp tác giữa hai nước thu được nhiều kết quả tích cực. Tiếp nối những thành tựu từ mối quan hệ tốt đẹp trên, thời gian hoạt động trong khuôn khổ Diễn đàn 3 ngày tại Singapore, số lượng dự án hợp tác của Việt Nam - Singapore ngày càng tăng, lĩnh vực ngày càng đa dạng, tập trung vào những lĩnh vực mới như: sở hữu trí tuệ công nghệ sinh học, thương mại điện tử, công nghệ thông tin, du lịch cộng đồng...

Ký kết hợp tác thành công giữa đại diện của Viện Phát triển Du lịch Châu Á và đại diện Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam - Singapore trong lĩnh vực du lịch, nông sản hữu cơ, sinh kế bền vững,...

Đây cũng là cơ hội lớn trong năm 2023 giúp các doanh nhân, doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, nâng cao vị thế doanh nghiệp trên thị trường quốc tế, gặp gỡ, học tập trao đổi kinh nghiệm, liên doanh, liên kết, xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp uy tín tại Singapore và khu vực Châu Á để hướng tới một thị trường chung ổn định, thịnh vượng ở khu vực và trên thế giới. Thông qua việc phát huy giá trị và gắn kết các đối tác, chương trình sẽ là cầu nối thúc đẩy sáng kiến xây dựng đối tác kinh tế toàn diện trong châu lục và trên thế giới. 

Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Asia; Lễ công bố, chứng nhận "Asia Award" là cơ hội hợp tác lớn cho các doanh nghiệp, doanh nhân phát huy giá trị, nâng tầm thương hiệu quốc tế.

Các doanh nghiệp, doanh nhân, tổ chức kinh tế mong muốn kết nối với các doanh nghiệp Singapore có thể liên hệ tới BTC chương trình:

VPGD:  Số 12.06 Toà E3A, Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 32048899   

Email: vietnamaward@gmail.com

Tin cùng loại

Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia

Tin khuyến mãi

TỶ GIÁ