Tiến sĩ Nguyễn Quốc Hùng - Nhà Quản lý xuất sắc châu Á 2023

Tại diễn đàn Kinh tế quốc tế ASIA, Lễ công bố, trao giải "Asia Award" lần thứ VI được tổ chức tại Singapore ngày 06/10 vừa qua, Tiến sĩ Nguyễn Quốc Hùng đã vinh dự nhận danh hiệu "Nhà Quản lý xuất sắc châu Á 2023" với những đóng góp tích cực cho sự phát triển ngành ngân hàng Việt Nam.

 

TS Nguyễn Quốc Hùng (đứng thứ 4 từ phải sang) lên nhận giải thưởng "Nhà Quản lý xuất sắc châu Á 2023" tại Singapore

Gắn bó với ngành Ngân hàng từ năm 1985 đến nay, TS Nguyễn Quốc Hùng được đánh giá là người tinh thông nghiệp vụ, rất giỏi kinh doanh và giàu kinh nghiệm trong quản lý, điều hành.

Ông được giao giữ nhiều chức vụ lãnh đạo quan trọng tại Ngân hàng thương mại và Ngân hàng Nhà nước Trung ương (Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn - Agribank; Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty quản lý tài sản các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC); Vụ trưởng Vụ Tín dụng các ngành kinh tế, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký HHNH VN). Ông cũng có nhiều năm là Đại biểu Hội đồng Nhân dân TP. Hà Nội.

Với những thành tích xuất sắc trong quá trình công tác, ông đã được Đảng, Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý như: Huân chương Lao động hạng Ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Thống đốc NHNN, Bằng khen của UBND TP. Hà Nội…

Giải thưởng "Nhà Quản lý xuất sắc châu Á 2023" đã phần nào thể hiện sự ghi nhận đối với những đóng góp của TS Nguyễn Quốc Hùng, ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến lâu dài và liên tục của Tiến sĩ đối với sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước cũng như sự phát triển của ngành Ngân hàng.

Tin cùng loại

Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia

Tin khuyến mãi

TỶ GIÁ