TPHCM: Thêm 600 căn biệt thự, nhà phố tiếp tục gia nhập thị trường đầu năm

Sáng ngày 6/1/2018, Phú Long đã chính thức ra mắt khu đô thị Dragon Village với quy mô 609 căn biệt thự, nhà phố nằm tại quận 9

Dragon Village nằm ngay cửa ngõ khu Đông Sài Gòn kết nối đến trung tâm thành phố và các khu vực lân cận qua các trục giao thông chính Nguyễn Duy Trinh, Cao tốc Long Thành - Dầu Giây, đường Song Hành , Đại lộ Võ Chí Công.

Dự án tọa lạc trên diện tích 21ha và được thiết kế theo mô hình Oasis Garden (phố trong vườn) với các khu khép kín: biệt thự Dragon Parc, nhà phố kinh doanh Dragon Town, nhà phố vườn Dragon Garden.

Sáng ngày 6/1/2018, Phú Long đã chính thức ra mắt khu đô thị Dragon Village. Cũng tại lễ công bố ra mắt dự án, các căn biệt thự, nhà phố đã chính thức được mở bán đợt 1.

Hiện tại các căn biệt thự, nhà phố Dragon Village đã được động thổ từ tháng 8/2017 và dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng cuối năm nay.

Được biết, Dragon Village là dự án biệt thự, nhà phố đầu tiên được công bố ra thị trường BĐS khu Đông trong năm 2018. Ngoài các dự án BĐS, hiện tại khu đông cũng đang đón các dự án hạ tầng lớn như các dự án FDI khu công nghệ cao Samsung, Intel, dự án sân bay Long Thành...Cùng với đó là trường Đại học Fulbright chuẩn bị tuyển sinh vào đầu năm 2018.

 

 

Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia

Tin khuyến mãi

TỶ GIÁ