WeChoice Awards thành chương trình truyền hình: Cái bắt tay của VTV và VCCorp, tôn vinh những người truyền lửa cho cộng đồng

Chương trình "Hành trình truyền cảm hướng – WeChoice Awards" sẽ được phát sóng thường kỳ trên kênh VTV1, đánh dấu sự hợp tác của hai hệ thống truyền thông lớn nhất hiện nay là truyền hình và digital.

Chiều nay (26/1), Trung tâm tin tức VTV24 (Đài Truyền hình Việt Nam) đã tổ chức họp báo công bố hợp tác cùng CTCP VCCorp, với hai đơn vị đồng triển khai là CTCP PSC và đơn vị truyền thông trực tuyến Admicro, thực hiện chương trình truyền hình "Hành trình truyền cảm hướng – WeChoice Awards". Theo đó, chương trình sẽ được phát sóng thường kỳ trên VTV1.

Buổi họp báo có sự hiện diện của ông Vương Vũ Thắng - Chủ tịch HĐQT CTCP VCCorp, ông Lê Quang Minh - Giám đốc Trung tâm tin tức VTV24, bà Phan Đặng Trà My và ông Nguyễn Đăng Ngọc - Phó TGĐ VCCorp, đồng Giám đốc Admicro, ông Phạm Quang Minh - Phó TGĐ VCCorp khối Media, ông Nguyễn Anh Tuấn - Tổng Giám đốc CTCP PSC. Cùng với đó, buổi họp báo còn có sự góp mặt của những đại diện truyền cảm hứng như: Nghệ sĩ Quốc Tuấn - 1 trong 19 đề cử Nhân vật truyền cảm hứng WeChoice 2017, nhà báo Trần Mai Anh (Quỹ Thiện Nhân và những người bạn) - thành viên HĐTĐ WeChoice 2017.

WeChoice Awards vốn là giải thưởng thường niên của VCCorp kể từ năm 2015 bởi công ty luông hướng đến mục tiêu là sáng tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng. 

Trong suốt 3 năm diễn ra, chương trình đã tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng đến cho mọi người. Họ có thể là bất cứ ai trong cuộc sống này, có thể là người nổi tiếng hay một ai đó rất bình thường nhưng những câu chuyện về tình yêu thương, lòng tốt hay nghị lực của họ lại có sức lan toả lớn, đầy tính nhân văn, gợi cảm hứng cho xã hội tốt lên.

Kể từ năm nay, WeChoice Awards đã trở thành chương trình truyền hình. Với sự kết hợp giữa hai nền tảng truyền thông lớn, chương trình đã được mang tầm cỡ quốc gia.

Theo đó, trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam, từ tháng 3/2018, chương trình gồm các khung giờ phát sóng như sau:

- Chương trình Đồng hành "Hành trình truyền cảm hứng" được phát sóng lúc 17h40' từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV1, với nội dung là các câu chuyện truyền cảm hứng, được truyền tải dưới định dạng phóng sự tài liệu kết hợp truyền hình thực tế.

- Chương trình ""Hành trình truyền cảm hứng" phiên bản Wetalk được phát sóng vào lúc 20h10' - 21h40' thứ 7 tuần thứ 3 hàng tháng trên kênh VTV1 sẽ là không gian gặp gỡ của những con người, những câu chuyện truyền cảm hứng nhất trên khắp đất nước, trong mọi lĩnh vực trong suốt 1 tháng.

 

- Chương trình Gala trao giải "Hành trình truyền cảm hứng - WeChoice Awards" được tổ chức mỗi năm một lần vào dịp cuối năm, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, là buổi lễ trao giải trang trọng, đẳng cấp, tôn vinh những gương mặt truyền cảm hứng nhất tới xã hội trong suốt 1 năm.

Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia

Tin khuyến mãi

TỶ GIÁ