iPhone XS Max chính hãng sắp "lên kệ", iPhone xách tay tăng gần cả triệu đồng

Sau khi giá bán iPhone chính hãng được công bố, thị trường xách tay lại ghi nhận mức tăng nhẹ ở hầu hết các sản phẩm iPhone XS và XS Max. Trong đó XS Max dung lượng 64 GB tăng 700 ngàn đồng.

iPhone XS Max xách tay đang tăng nhẹ

iPhone XS Max xách tay đang tăng nhẹ

Tuần qua, hệ thống bán lẻ FPT Shop và F.Studio, đơn vị uỷ quyền cấp cao nhất của Apple ở Việt Nam đã chính thức công bố giá bán iPhone mới khởi điểm từ 29,9 triệu đồng dành cho iPhone XS 64 GB, 33,9 triệu đồng cho iPhone XS Max 64 GB và iPhone XR có giá 22,9 triệu đồng. Mức giá chính thức được công bố cao hơn 1 triệu đồng so với giá bán dự kiến mà đơn vị này từng chia sẻ hồi tháng 9 năm nay. Đơn vị này cũng cho biết, các thế hệ iPhone mới sẽ lên kệ thị trường vào ngày 2/11 tới đây. Tức khoảng 10 ngày nữa, máy sẽ bán ra.

Giá iPhone chính hãng

Giá iPhone chính hãng

Sau khi mức giá iPhone chính hãng được công bố hồi cuối tuần, thị trường iPhone xách tay ghi nhận mức tăng nhẹ cho hầu hết các phiên bản iPhone XS Max, từ phiên bản 1 SIM cho đến 2 SIM thay vì là giảm giá như những năm trước đây.

Theo báo giá mới từ phía các hệ thống bán lẻ trong nước hồi cuối tuần qua, giá bán iPhone XS Max dung lượng 64 GB, 256 GB (1 SIM) tăng 300 ngàn đồng, đạt mức 28,8 triệu đồng (màu vàng) và 32,6 triệu đồng (màu vàng). Phiên bản 2 SIM tăng 200 ngàn đồng, đạt mức 29,6 triệu đồng.

Đáng chú ý, bảng giá sáng nay tiếp tục ghi nhận mức tăng cho phiên bản XS Max 64 GB (1 SIM, màu vàng) lên mức 29,2 triệu đồng, tức tăng thêm 400 ngàn đồng. Tổng hai lần tăng giá chỉ trong vòng 3 ngày thêm 700 ngàn đồng cho phiên bản này sau khi giá bán chính hãng được công bố.

Giá các phiên bản vẫn giữ nguyên sau khi tăng vào cuối tuần. Riêng XS Max 64 GB tăng thêm 400 ngàn đồng

Giá các phiên bản vẫn giữ nguyên sau khi tăng vào cuối tuần. Riêng XS Max 64 GB tăng thêm 400 ngàn đồng

Với mức giá bán trên, chênh lệch giữa hàng chính hãng và xách tay đang được kéo lại gần hơn nhưng vẫn còn khá cao, đạt mức 4,7 triệu đồng. Giá bán chính hãng hiện tại là 33,9 triệu đồng.

Theo chia sẻ từ các hệ thống bán xách tay, giá bán iPhone năm nay về chạm sàn khá sớm so với mọi năm nên nó đã bình ổn từ khá sớm. Việc hàng chính hãng lên kệ sẽ không có tác động nhiều đến giá bán của iPhone xách tay vì chênh lệch đủ lớn. Thậm chí thời điểm hiện tại thị trường Việt chỉ bán hàng chính hãng phiên bản 1 SIM thì sẽ không có quá nhiều tác động đến hàng xách tay khi nguồn hàng này có thêm tùy chọn 2 SIM ở thị trường Hồng Kông mang về.

Dự báo giá bán hàng xách tay vẫn tiếp tục giữ ở mức trên và không có nhiều thay đổi khi hàng chính hãng lên kệ vào ngày 2/11 tới đây.

Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia

Tin khuyến mãi

TỶ GIÁ