Lý Nhã Kỳ gặp gỡ Chánh Văn phòng Phủ Tổng thống Indonesia

Nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ đến Phủ Tổng thống Indonesia để bàn về cơ hội giao thương của các doanh nghiệp Indonesia với tập đoàn LYNK.

Tin từ Công ty TNHH Đầu tư - Thương mại - Dịch vụ - Xây dựng LYNK cho hay vào trung tuần tháng 3/2018, nhận lời mời đặc biệt của Ngài Moeldoko - Chánh Văn phòng Phủ Tổng thống Indonesia - nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ đã có buổi làm việc tại toà nhà Bina Graha, nằm trong khuôn viên Phủ Tổng thống Indonesia ở thủ đô Jakarta.

Lý Nhã Kỳ gặp gỡ Chánh Văn phòng Phủ Tổng thống Indonesia - Ảnh 1.

Ngài Moeldoko - Chánh Văn phòng Phủ Tổng thống Indonesia - tiếp nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ tại phòng khách của toà nhà Bina Graha thuộc Phủ Tổng thống.

Tại buổi gặp gỡ, nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ bày tỏ lời cảm ơn đến ngài Moeldoko về lời mời và cuộc gặp gỡ đặc biệt này. Bằng phong thái điềm đạm và nhã nhặn, Lý Nhã Kỳ phát biểu: “Lèo lái Công ty LYNK trong nhiều năm qua, tôi cảm thấy mình may mắn vì có nhiều cơ hội bên cạnh những thử thách. Cho đến nay, khi LYNK đã có thương hiệu và tầm vóc nhất định trên thương trường, cuộc gặp gỡ đặc biệt này là một trong những cơ hội hiếm hoi mà tôi tự tin mình và doanh nghiệp đã đủ tầm để hội nhập sân chơi với các doanh nghiệp quốc tế trong quá trình vươn ra biển lớn”.

Lý Nhã Kỳ gặp gỡ Chánh Văn phòng Phủ Tổng thống Indonesia - Ảnh 2.

Ngài Moeldoko dẫn Lý Nhã Kỳ đi tham quan văn phòng làm việc.

Ấn tượng với những thành quả mà nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ và doanh nghiệp của cô đạt được những năm qua, Ngài Moeldoko nhấn mạnh: “Indonesia luôn mở rộng thị trường đầu tư dành cho các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là những doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng và bước đi vững mạnh như LYNK”.

Ngoài việc trao đổi việc xúc tiến hợp tác giữa doanh nghiệp LYNK với các doanh nghiệp Indonesia, nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ và Ngài Moeldoko cũng có những trao đổi về cơ hội kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp của cả hai nước.

Lý Nhã Kỳ gặp gỡ Chánh Văn phòng Phủ Tổng thống Indonesia - Ảnh 3.

Ngài Moeldoko và nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ trao đổi trò chuyên trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chánh Văn phòng Phủ Tổng thống Indonesia cho biết: “Từ khi còn làm Tổng tư lệnh Quân đội quốc gia Indonesia, tôi đã biết đến Lý Nhã Kỳ qua vai trò Đại sứ Du lịch Việt Nam đầu tiên của cô ấy. Còn trên thương trường, có thể nói, Lý Nhã Kỳ là một nữ doanh nhân thông minh và sắc sảo”.

Lý Nhã Kỳ gặp gỡ Chánh Văn phòng Phủ Tổng thống Indonesia - Ảnh 4.

Ngài Moeldoko trả lời câu hỏi của phóng viên.

Nhận định về cơ hội xúc tiến thương mại của các tập đoàn hai nước Việt Nam - Indonesia, Ngài Moeldoko nói: “Các doanh nghiệp của Việt Nam và Indonesia có nhiều cơ hội để cùng hợp tác phát triển. Những cuộc gặp gỡ đặc biệt như hôm nay có thể đánh dấu bước ngoặc của cả đôi bên. Thực tế, hai nước rất cần một “điểm tựa” để xúc tiến phát triển du lịch, kinh tế. Tôi nghĩ nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ là một nhân vật thích hợp, tựa như một chiếc cầu nối bắt nhịp cho các doanh nghiệp từ hai phía”.

Chia sẻ sau chuyến đi Indonesia, doanh nhân Lý Nhã Kỳ cho biết cô rất trân trọng và vui mừng khi là nữ doanh nhân đầu tiên của Việt Nam được Chánh Văn phòng Phủ Tổng thống Indonesia gửi lời mời riêng cá nhân để bàn cơ hội giao thương.

“Với tư cách cá nhân, tôi vô cùng vui mừng và trân trọng lời mời đặc biệt này. Nhưng với tư cách một doanh nhân, đây rõ là thử thách không nhỏ dành cho tôi trên bước đường sắp tới vì nó gắn liền với hình ảnh doanh nghiệp của mình. Khi sánh vai với bạn bè quốc tế, đặc biệt là trong những cuộc gặp gỡ những nhân vật quan trọng như ngài Moeldoko, tôi luôn xem đó là những cơ hội vàng, thậm chí nhờ đó có thể đưa ra những ý tưởng táo bạo, quyết định tương lai của doanh nghiệp”, Lý Nhã Kỳ cho hay.

 
Lý Nhã Kỳ gặp gỡ Chánh Văn phòng Phủ Tổng thống Indonesia - Ảnh 5.

Cả hai đều rất hài lòng với kết quả cuộc gặp mặt.

Lý Nhã Kỳ cũng cho biết Công ty của cô hiện đang phát triển ở mảng đầu tư và sản xuất phim quốc tế cùng việc phát triển những mẫu thiết kế kim cương phổ thông mang thương hiệu LYNK có giá cả phù hợp với túi tiền nhiều người nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và đẳng cấp quốc tế.

“Sắp tới chúng tôi sẽ đẩy mạnh đầu tư vào thị trường trong nước lẫn quốc tế. Các doanh nghiệp Indonesia là đối tác tiềm năng của chúng tôi. Hiện chúng tôi đang thương lượng với những tập đoàn đầu tư lớn của Indonesia về các cơ hội giao thương trên nhiều lĩnh vực” - Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Là một nữ doanh nhân thành công trên thương trường, một nghệ sĩ của những khoảnh khắc, một hình mẫu thời trang mẫu mực, lại thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại giao và công tác cộng đồng nhưng khi đề cập đến giới hạn của bản thân, Lý Nhã Kỳ cho biết: “Thú thật tôi chưa bao giờ đặt ra “giới hạn” cho bản thân. Tôi chỉ có những mục tiêu và kế hoạch. Niềm hạnh phúc của tôi đơn giản là thực hiện những gì mình đã đề ra. Tôi nghĩ mỗi người sinh ra đều có vai trò nào đó trong xã hội, điều quan trọng là mình thể hiện như thế nào để công việc đi liền với trách nhiệm. Và khi bạn cố gắng hết sức để thực hiện hoài bão, thành quả nhất định sẽ tới.”

Tin cùng loại

Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia

Tin khuyến mãi

TỶ GIÁ