Thêu tay - thời trang trẻ em - quà tặng cao cấp - Ninh Khương

Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành thời trang thêu tay và lịch sử gần 20 năm thành lập cùng sứ mệnh duy trì tinh hoa của dân tộc và làm đẹp cho đời, Ninh Khương tạo nên sản phẩm mang tính nhân văn khi đưa nghệ thuật thêu tay vào cuộc sống thường nhật, thể hiện nét đẹp tinh tế của văn hóa phương Đông và phương Tây qua từng đường kim mũi chỉ.

Với thời trang Thêu tay Ninh Khương, các sản phẩm không đơn thuần chỉ là quần áo mà là cả một tuyệt tác nghệ thuật với tâm huyết của tập thể đội ngũ nhân viên, thông qua sự tinh tế và trau chuốt trong từng đường kim mũi chỉ. Lựa chọn chất liệu vải 100% cotton, Ninh Khương mang đến cho người dùng những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn tuyệt đối. Song song đó chính là những mẫu họa tiết Thêu tay tinh tế, tỉ mỉ mang hơi thở cuộc sống truyền thống hay sắc màu hiện đại.

Hiện tại, Ninh Khương đang quản lý 3 nhãn hiệu:

*Nkid - Thời trang trẻ em thêu tay

*Kolala - Thời trang trẻ em dạ tiệc thêu tay cao cấp

*Klinen - Đồ trang trí nội thất và quần áo người lớn thêu tay, là lựa chọn hàng đầu để làm quà tặng cho đối tác, doanh nghiệp.

*Sun & Moon – nhãn hàng thời trang trẻ em mới được Ninh Khương chính thức giới thiệu đến Khách hàng từ Tháng 1/2018.

Không chỉ quan tâm tới chất lượng sản phẩm, Ninh Khương luôn coi trọng chất lượng dịch vụ, đào tạo nhân viên chuyên sâu về sản phẩm để tư vấn cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, Ninh Khương còn thường xuyên quan tâm tới các hoạt động thiện nguyện với vai trò là nhà tài trợ cho các dự án phát triển tài năng nhí, các dự án cộng đồng…

Những cố gắng nỗ lực của Ninh Khương trong gần 20 năm đã được ghi nhận bằng những thành tựu vô cùng quý giá: 15 năm liền luôn nằm trong “Top 10 điểm phải đến tại thành phố Hồ Chí Minh” do du khách nước ngoài bình chọn; “Thương hiệu thời trang quần áo trẻ em thêu tay hàng đầu Việt Nam” năm 2012; “Top 10 những doanh nghiệp trẻ phát triển bền vững năm 2012”; danh hiệu “ Ninh Khương - Hàng thời trang thêu tay số 1 Việt Nam” năm 2013 và nhiều phần thưởng cao quý khác… Đó là những động lực tinh thần quý báu để Ninh Khương vươn mình lên tầm cao mới với mục tiêu đến năm 2020 trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp thời trang thêu châu Á; năm 2025 trở thành thương hiệu dẫn đầu thời trang trẻ em quốc tế…

Doanh nghiệp tư nhân thêu tay Ninh Khương

Địa chỉ: 34 Lê Lợi, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 0908003141

Website:https://ninhkhuong.com/ 

 

Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia

Tin khuyến mãi

TỶ GIÁ