Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Và Xuất Nhập Khẩu Việt Hương

Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Và Xuất Nhập Khẩu Việt Hương

Việt Hương Furniture là nhà sản xuất và xuất khẩu đồ nội thất mỹ nghệ ở Việt Nam. Việt Hương Furniture cung cấp nội thất ngoài trời và trong nhà với sản phẩm chất lượng cao và thiết kế quốc tế. Với Việt Hương Furniture, bạn có thể tùy chỉnh thiết kế cho phù hợp với sở thích và thoải mái của bạn. Nếu bạn muốn thực hiện một thiết kế mới, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên của Việt Hương Furniture là những người chuyên nghiệp và năng động. Chúng tôi cam kết đáp ứng yêu cầu và trả lời câu hỏi của bạn trong vòng 24 giờ làm việc. Chúng tôi đảm bảo thông tin liên lạc sẽ được liên tục và bạn sẽ hài lòng. Phản hồi của bạn về dịch vụ của chúng tôi được đánh giá cao và trân trọng.

Sản phẩm chính của chúng tôi là đồ nội thất nhựa giả mây và đồ nội thất lục bình, bao gồm: bộ sofa, bộ bàn ghế bar-coffee và bàn ăn, xích đu, ghế hồ bơi, giường ngủ và các vật dụng bằng lục bình khác.

Chúng tôi sử dụng những nguyên liệu chất lượng cao kết hợp với lao động có tay nghề để sản xuất ra các sản phẩm được đảm bảo về độ bền và chất lượng. Ngoài ra, chất lượng của khung và nệm cũng được chúng tôi lựa chọn và kiểm tra cẩn thận để đảm bảo độ bền và đạt tính thẩm mỹ toàn diện cho sản phẩm. Vật liệu và thiết kế được chúng tôi lấy cảm hứng từ thiên nhiên, được thực hiện bởi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân nhằm mang đến sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng sản  phẩm..

Đó là tất cả những gì Việt Hương Furniture muốn mang đến cho khách hàng: dịch vụ tận tâm, sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Theo http://viethuongfurniture.com/

 

Top