Công ty Nhựa Tấn Phát Thành

 Thông điệp Tấn Phát Thành

Tên gọi Tấn Phát Thành là thể hiện từ tâm nguyện của Giám đốc - Đinh Tấn Phát, Nhà sáng lập Công ty. Ông mong muốn làm ra những sản phẩm vượt lên trên điều bình thường, kiến tạo nên sự khác biệt, để tất cả mọi người đều có cơ hội đón nhận sự tiến bộ phát triển của công nghệ mới.

Xuất phát từ định hướng đó, công ty Nhựa Tấn Phát Thành đã chính thức hình thành từ năm 1992 tại TP.HCM. Những kinh nghiệm và thành quả đạt được trong hơn 23 năm qua, đã giúp Tấn Phát Thành  khẳng định giá trị một thương hiệu bền vững, một tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp sản xuất nhựa tại Việt Nam.
Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu sản phẩm chất lượng ổn định, thiết kế sáng tạo, phân phối kịp thời, giá cả cạnh tranh. Bởi sứ mệnh của chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm cho xã hội mà còn tạo ra những giá trị kinh doanh, và trên hết là trách nhiệm với cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường, hỗ trợ phát triển kinh tế địa phương, bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng.
Với hơn 23 năm phát triển vững vàng một tên tuổi trong tâm trí  khách hàng, chúng tôi tự tin và tự hào khẳng định mình có thể thấu hiểu rõ những nhu cầu thiết thực nhất của người tiêu dùng. Những sản phẩm của Tấn Phát Thành làm ra luôn đáp ứng sự đa dạng, phong phú về mẫu mã bám sát thị hiếu, đồng thời vẫn đảm bảo giá cả cạnh tranh với chất lượng vượt trội.
Với xu hướng toàn cầu hoá thị trường, mở rộng tự do thương mại như hiện nay, Tấn Phát Thành đã sẵn sàng và hoàn toàn tự tin bước vào một sân chơi mới. Với tinh thần Thẳng thắn, Cầu tiến, Tích cực đối với công ty; Trách nhiệm, Tâm huyết và Uy tín với khách hàng, sẽ không có khó khăn nào có thể cản bước phát triển của chúng tôi.

Thành tựu và danh hiệu:

Hơn 30 năm hoạt động, Công Ty Nhựa Tấn Phát Thành đã được trao tặng nhiều bằng khen và chứng nhận cao quý từ những tổ chức uy tín từ nhà nước Việt Nam và quốc tế. Điển hình là: 
  + Năm 2014 sản phẩm Nhựa Tấn Phát Thành được "Ban tổ chức chương trình truyền thông, quảng bá thương hiệu sản phẩm Made in Viet Nam vì sức khỏe cộng đồng" trao tặng “HUY CHƯƠNG VÀNG VÀ CHỨNG NHẬN DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN”

Giải thưởng do Liên Hiệp các Hội khoa học & Kỹ thuật Việt Nam cấp. Với chứng nhận này, khách hàng có thể phân biệt và lựa chọn nhanh nhất, chính xác nhất những sản phẩm có chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn của nhà nước với các loại hàng giả, hàng nhái hiện đang có rất nhiều trên thị trường. Đây không những là một vinh dự lớn cho Nhựa TẤN PHÁT THÀNH, mà còn là một minh chứng cho thấy uy tín của Nhựa TẤN PHÁT THÀNH đã và đang cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng cả về mẫu mã lẫn chất lượng.

    + Ngày 20/06/2015 Theo quyết định số 1306/N3.15/ĐG của tổng cục đo lường chất lượng, Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 đã thông báo kết quả giám định Cho sản phẩm của công ty là chai nhựa PET đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ bằng nhựa tổng hợp tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

 + Giải thưởng thương hiệu uy tín 2015 (Nhận ngày 09/09/2015). Sau 15 năm hoạt động và tạo dựng thương hiệu Công ty TNHH Nhựa Tấn Phát Thành. Rất mong khách hàng trên mọi miền đất nước in tưởng và ủng hộ nhiều hơn nữa.

Theo http://tanphatthanhplastic.com/

Top