Công ty Luật Gia Phạm

Luật Gia Phạm là một hãng Luật lớn được thành lập từ năm 2001. Đến nay, chúng tôi đã có hơn 34.000 lượt khách hàng trong lĩnh vực Luật Kinh doanh và Sở hữu trí tuệ bao gồm từ Đầu tư Nước ngoài, Thành lập Doanh nghiệp, Sáp nhập & Hợp nhất, Sở hữu Trí tuệ, Giải quyết Tranh chấp, Hợp đồng, Lao động, Dân sự và các lĩnh vực pháp lý khác, v.v..

Trong gần 15 năm hoạt động với những nỗ lực không ngừng, Luật Gia Phạm đã đạt được nhiều danh hiệu & giải thưởng do Cơ quan Nhà nước, Đoàn, Hội trao tặng như: Bằng khen của Bộ Tư pháp, Đoàn Luật Sư Tp. HN, UBND Tp. HN, UBTƯ Hội Doanh nhân Trẻ VN, Ls. Phạm Thành Long nhận danh hiệu Luật sư tiêu biểu 2010, v.v..
Luật Gia Phạm đã trở thành 1 trong những thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam: Có mặt trong bảng xếp hạng 500 Thương hiệu nổi tiếng tại VN năm 2010 & lọt vào Top 3 Thương hiệu đứng đầu Ngành hàng Giám định - Luật - Dịch vụ pháp lý 2011.
Năm 2012, cùng với danh hiệu "Hãng luật tiêu biểu của năm", Ls. Phạm Thành Long tiếp tục được Bộ Tư pháp trao tặng danh hiệu "Luật sư tiêu biểu của năm".
Ngoài ra, Ls. Phạm Thành Long cũng là diễn giả truyền cảm hứng mạnh mẽ với nhiều khóa học như: Bán Hàng Để Thành Công, 32 Tuyệt Chiêu Đàm Phán, Nghệ Thuật Bán Hàng Đỉnh Cao, Giải Mã Thành Công, Trại Đại Bàng, v.v..

Ngành nghề kinh doanh

Đầu Tư -Quản Trị và Tư Vấn

Theo Trang Vàng Việt Nam

Top