Công ty CP NAVADO Việt Nam

Có một điều không thể phủ nhận rằng hiện nay trang trí nội thất, tạo dựng không gian sống hướng tới sự sang trọng đang là xu hướng thiết yếu,tạo nên cái hồn cho mỗi căn nhà của chúng ta,không chỉ phòng khách mà đặc biệt hơn thế nữa là không gian bếp và phòng tắm.Vì thế ngày càng có nhiều người tiêu dùng quan tâm lựa chọn các thiết bị cao cấp, tô điểm thêm cho sự sang trọng của tổ ấm.Nắm bắt được xu thế đó, ngày nay trên thị trường các sản phẩm về thiết bị vệ sinh chiếm một tỉ lệ không phải là nhỏ.  CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM . Ngay từ khi thành lập,công ty chúng tôi đã không ngừng vươn lên hoàn thiện bộ máy tổ chức cũng như chất lượng dịch vụ sản phẩm. Được sự ủng hộ nhiệt tình của các công ty đối tác,các hãng cung cấp cũng như sự hợp tác của hệ thống khách hàng, hiện nay CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM đã, đang và sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về thiết bị vệ sinh cao cấp với mạng lưới đại lý phân bố rộng khắp Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Các sản phẩm gương Dantalux được nhập khẩu từ châu âu ,Chúng tôi có hệ thống nhà máy sản xuất ra sản phẩm tương xứng với đẳng cấp thế giới .Chúng tôi không chỉ đa dạng,phong phú về mẫu mã,kiểu dáng mà chất lượng sản phẩm cũng được khẳng định vững chắc , sự đánh giá của đại lý và người tiêu dùng qua thời gian với giá cả phù hợp.                     

CÔNG TY CỔ NAVADO VIỆT NAM nhân viên trẻ,năng động,nhiệt tình,với kiến thức được học và kinh nghiệm kinh doanh và sự am hiểu thị trường,ngành hàng,chúng tôi xin cam kết đem đến cho quý khách hàng một phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất mà không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng có. Đến với công ty chúng tôi,quý khách hàng không chỉ được lựa chọn những sản phẩm hàng hoá dịch vụ tốt nhất, chúng tôi xin tư vấn tận tình và có những chương trình ưu dãi đặc biệt,dịch vụ chăm sóc bảo hành hoàn hảo đối với các khách hàng ưa chuộng sản phẩm của Navado. Trên lộ trình đi lên, CÔNG TY NAVADO VIỆT NAM sẽ mở rộng quy mô,đa dạng hoá hoạt động kinh doanh cũng như sản phẩm.Với phương châm “Sản phẩm của Navado- đẳng cấp của bạn”, chúng tôi hi vọng sự hài lòng của quý khách hàng chính là thước đo chính xác nhất,khách quan nhất cho hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi,đem lại niềm tin ,tạo nên giá trị bền vững cho các sản phẩm sen vòi,gương của Navado.

Sản phẩm của công ty được rất nhiều thị trường các nước trung đông ,ấn độ ,đông nam á đặt hàng và quan tâm , sự ra đời công ty sản xuất tại việt nam không còn gì tốt hơn !

 

Top