Công ty CP Du lịch và Dịch vụ Hòn Gai

CÔNG TY CP DU LỊCH & DỊCH VỤ HÒN GAI được thành lập năm 15 tháng 01 năm 2004, Trụ sở chính tại 308 Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng, Hà nội

Hội đồng thành viên sáng lập gồm 3 thành viên, là những người đi đầu trong lĩnh vực Đầu tư tài chính,  Đầu tư kinh doanh Du lịch, Ẩm thực và Hàng không. Ông Đỗ Xuân Ngoạn được bầu làm Chủ tịch HĐQT

Năm 2004 để bắt nhịp vào nhịp tăng trưởng của ngành công nghiệp không khói đó là du lịch và mang lại niềm vui cho nhiều người.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, HONGAI TOURS đã triển khai mạnh mẽ và mở rộng sản phẩm kinh doanh như .

-  Tổ chức các đoàn khách đi du lịch nước ngoài

-  Tổ chức các đoàn khách thăm quan du lịch trong nước

-  Tổ chức đón các đoàn khách inbound từ các nước trên thê giới .

-  Nhà hàng ẩm thực được khách hàng yêu thích về phong cảnh và chất lượng

 -  Vận chuyển khách Du lịch đã mang đến những uy tín lớn từ chúng tôi đối với khách hàng.

Với slogan "Trọn vẹn niềm tin", Công ty đã không ngừng lớn mạnh và trở thành công ty Du lịch chuyên nghiệp, cùng với những hệ thống Chi nhánh, văn phòng trên hầu khắp các thành phố lớn của Việt nam như .

-  TP Hồ Chí Minh 

-  Phú Quốc ( Kiên Giang )

-  Nha Trang

-  Đà Nẵng

-  Hải Phòng

 -  Thái Nguyên

Các văn phòng đại diện và đối tác chiến lược trên toàn thế giới  như : Malaysia, Singapore, Thái lan, Campuchia, Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc, Nhật bản, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Hà lan, Mỹ, Canada, Úc, Newzeland, Nga...

Mục tiêu của năm 2014 của Hongai Tours là cung cấp cho khách hàng nhiều hơn nữa những chương trình Chất lượng cao với chi phí hợp lý, cung cấp những chương trình mới với những điểm đến mới hấp dẫn, mong muốn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ quý khách .

Với đội ngũ 50 cán bộ và nhân viên trẻ, năng động, hăng say, tâm huyết với nghề Du lịch và luôn hướng tới  triết lý kinh doanh của công ty  đó là “ Trọn vẹn niềm tin “

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn “ miễn phí ” cung cấp thông chính xác nhất về điểm đến, dịch vụ  tới quý khách quan tâm đến Du lịch và rất mong muốn nhận được sự chia sẻ và ý kiến đóng góp quý báu của quý khách, đó là tài sản vô giá đối với tập thể cán bộ Nhân viên của HONGAI TOURS .

Hãy gọi cho chúng tôi khi Quý khách nghĩ đến du lịch, đảm bảo rằng quý khách sẽ nhận được những thông tin chính xác nhất.

Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên của Hongai Tours trân trọng cám ơn các Anh, các chị đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt những năm vừa qua.

 

 

Top