Công ty cổ phần Dược phẩm trung ương I

Công ty cổ phần Dược phẩm trung ương I 

Công ty cổ phần Dược phẩm trung ương I – Pharbaco, tên giao dịch Pharbaco, tiền thân là xí nghiệp dược phẩm trung ương I, được thành lập từ năm 1954. Sau hơn nửa thế kỉ tồn tại và phát triển, Pharbaco đã trở thành một thương hiệu thực sự vững mạnh, có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, phạm vi hoạt động được mở rộng ra các lĩnh vực:

- Sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu dược phẩm, nguyên phụ liệu, hóa chất, mỹ phẩm, thực phẩm, trang thiết bị sản xuất dược phẩm và y tế.

- Buôn bán và sản xuất các loại vaccin và sinh phẩm y tế.

- Hợp tác sản xuất, gia công, nhượng quyền cho các đơn vị, tổ chức trong và ngoài nước.

- Tư vấn dịch vụ xuất nhập khẩu và xuất nhập khẩu ủy thác.

- Tư vấn dịch vụ đăng ký thuốc tại Việt Nam.

- Tư vấn dịch vụ khoa học, chuyển giao công nghệ Y- Dược

- Xây dựng, quản lí và khai thác các công trình công nghiệp dân dụng

- Tư vấn đầu tư trong, ngoài nước (không bao gồm tư vấn pháp luật và tài chính)

Sau khi cổ phần hóa, Pharbaco đã được tiếp thêm sức mạnh để vươn lên trong xu thế hội nhập. Đối với Pharbaco, chất lượng sản phẩm luôn là sự quan tâm số một. Các nhà máy sản xuất của Pharbaco được đầu tư xây dựng đồng bộ, máy móc thiết bị nhập từ các hãng sản xuất thiết bị dược có công nghệ tiên tiến trên thế giới và hoạt động theo nguyên tắc thực hành sản xuất thuốc tốt của tổ chức y tế thế giới (GMP – WHO)

Hệ thống nghiên cứu, đảm bảo chất lượng, Kiểm nghiệm hoạt động đồng bộ, kiểm soát toàn bộ từ nguyên liệu đầu vào cho đến tất cả các công đoạn sản xuất để chắc chắn các sản phẩm do Pharbaco sản xuất đều có chất lượng tốt. Hệ thống kho tàng được trang bị hiện đại, quản lý chặt chẽ số lượng và chất lượng, chính xác đến tất cả các mạng lưới phân phối.

Pharbaco đã được cục quản lý Dược – Bộ y tế Việt Nam cấp chứng chỉ “Thực hành tốt sản xuất thuốc GMP – WHO”, “Thực hành tốt phòng kiểm nghiệp GLP”, “Thực hành tốt bảo quản thuốc GSP”, cho các nhà máy thuốc bột, cốm, viên nhóm Penicilin; thuốc bột cốm viên Non – betalactam; thuốc bột tiêm nhóm cephalosporin, thuốc tiêm thể tích nhỏ, thuốc tiêm thể tích lớn; thuốc tiêm đông khô; thuốc nhỏ mũi; thuốc tiêm Non – betalactam; thuốc bột cốm, viên nhóm cephalosporin.

Với năng lực sản xuất đa dạng và chuyên sâu, trong thời gian qua Pharbaco đã sản xuất trên 450 sản phẩm các loại, trong đó có nhiều sản phẩm độc đáo, đã thử nghiệm lâm sàng đạt hiệu quả điều trị cao, khả năng dung nạp tốt. Pharbaco không ngừng nghiên cứu nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm.

Sản phẩm của Pharbaco được bán rộng khắp tới các tỉnh thành trong cả nước và một số nước trong khu vực cũng như trên thế giới thông qua các công ty Dược, chi nhánh, bệnh viện, nhà thuốc.

Pharbaco không chỉ sản xuất kinh doanh mà còn xác định trách nhiệm của mình đối với cộng đồng thông qua mô hình cửa hàng vừa giới thiệu sản phẩm vừa bán, tư vấn sử dụng thuốc an toàn hợp lý, phấn đấu vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Pharbaco cam kết mang tới cộng đồng những sản phẩm thuốc có chất lượng cao, giá cả phù hợp. Pharbaco cũng luôn mong muốn hợp tác, liên doanh với tất cả các tổ chức trong và ngoài nước trên nguyên tắc “hợp tác cùng phát triển”.

Theo http://pharbaco.com.vn/

Top