Nói là làm: Tỷ phú Trịnh Văn Quyết tới nhà, trao tận tay tiền thưởng 500 triệu đồng cho Bùi Tiến Dũng

"Đây là lời cảm ơn từ cá nhân tôi với những cống hiến xuất sắc của Dũng tại giải U23 châu Á vừa qua" - ông Quyết viết trên trang cá nhân.

Hôm 2/2, trên trang cá nhân, tỷ phú Trịnh Văn Quyết chia sẻ, ông đã về thăm quê nhà và trao phần quà đã hứa trước đó cho "người hùng" của U23. 

Chủ tịch tập đoàn FLC không quên dặn dò thủ môn đang thuộc biên chế của CLB FLC Thanh Hoá: "Sự nghiệp của cầu thủ gắn liền với sân cỏ. Chúc em ngày càng tập luyện và thi đấu tốt, tiếp tục đạt được nhiều thành công vững chắc trong màu áo câu lạc bộ FLC Thanh Hoá cũng như màu áo đội tuyển quốc gia".

Nói là làm: Tỷ phú Trịnh Văn Quyết tới nhà, trao tận tay tiền thưởng 500 triệu đồng cho Bùi Tiến Dũng - Ảnh 1.
Nói là làm: Tỷ phú Trịnh Văn Quyết tới nhà, trao tận tay tiền thưởng 500 triệu đồng cho Bùi Tiến Dũng - Ảnh 2.
Nói là làm: Tỷ phú Trịnh Văn Quyết tới nhà, trao tận tay tiền thưởng 500 triệu đồng cho Bùi Tiến Dũng - Ảnh 3.

Ông Trịnh Văn Quyết đến thăm gia đình, trao phần thưởng đã hứa trước đó cho thủ môn Bùi Tiến Dũng

Là người yêu môn thể thao vua, dù bận rộn, ông Quyết vẫn luôn dành thời gian quan tâm và theo dõi hành trình của thầy trò HLV Park tại AFC. Trước thành tích xuất sắc của đội, tỷ phú không ít lần bày tỏ sự xúc động và tự hào. 

Ngay khi U23 Việt Nam lần đầu lọt vào chung kết AFC, ông Quyết viết: "Vô cùng cảm xúc, vô cùng tự hào! Xin cảm ơn, xin chúc mừng các chàng trai U23 Việt Nam đầy bản lĩnh và tự tin, HLV Park Hang-seo đầy kinh nghiệm và đặc biệt là thủ môn Bùi Tiến Dũng, một thành viên trong gia đình Câu lạc bộ FLC Thanh Hoá, em đã rất xuất sắc trong các loạt luân lưu quyết định.

Cá nhân tôi xin được động viên đội tuyển trước mắt bằng phần thưởng 1 tỷ đồng, riêng thủ môn Bùi Tiến Dũng 500 triệu đồng. Chúc toàn thể các cầu thủ cùng ban huấn luyện sẽ tiếp tục mang lại nhiều niềm vui hơn nữa cho những người hâm mộ nước nhà".

 

Ngoài phần thưởng tiền mặt dành cho U23, ông Quyết cũng cho biết, FLC mời toàn thể ban huấn luyện, toàn thể các cầu thủ cùng gia đình tới nghỉ dưỡng một tuần tại bất kỳ khu nghỉ dưỡng nào của FLC trên toàn quốc, trong khoảng thời gian do các bạn lựa chọn. Toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại, tham quan do FLC tài trợ.

Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia

Tin khuyến mãi

TỶ GIÁ