Giới thiệu

GIỚI THIỆU WEBSITE DOANHNGHIEPVIETNAM.ORG

Toàn cầu hoá, hội nhập kinh tế quốc tế và tự do hoá thương mại đã và đang là xu thế nổi bật của thế giới đương đại. Phù hợp với xu thế đó, từ năm 1986 đến nay, Việt Nam đã tiến hành công cuộc đổi mới và đẩy mạnh hội nhập với phương châm “đa dạng hoá, đa phương hoá quan hệ đối ngoại. Việt Nam sẵn sàng là bạn của tất cả các nước trong cộng đồng quốc tế, phấn đấu vì hoà bình, độc lập và phát triển”.

Bốn  mươi  năm  sau  ngày  đất nước hoàn toàn thống nhất, chúng ta đã  tiến  một  bước  dài  trên  con đường  hội  nhập.  Nhờ tranh thủ ngoại lực, phát huy lợi thế,  đến  nay,  quy  mô  nền  kinh tế đã tăng lên gấp nhiều lần, hệ thống cơ sở hạ tầng không ngừng phát  triển,  đời  sống  vật  chất  và tinh  thần  của  người  dân  không ngừng  được  nâng cao. Việt Nam tự hào vì xây dựng được mối quan hệ hợp tác song phương, hợp tác đa phương với khu vực và thế giới; đồng thời tích cực tham gia và phát huy vai trò thành viên trong các tổ chức kinh tế quốc tế. Chúng ta cũng là một trong những quốc gia dẫn đầu trong việc tham gia đàm phán, ký kết các Hiệp định thương mại tự do cùng với nhiều siêu cường khác.

 

Làm nên thành công to lớn ấy, là sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, của Nhà nước, là công sức nhân dân trên nhiều mặt trận. Và trên mặt trận kinh tế, doanh nghiệp Việt Nam chính là lực lượng xung kích. Trong những năm gần đây, hoạt động của hàng ngàn doanh nghiệp Việt đã có bước phát triển đột phá, góp phần giải phóng và phát triển sức sản xuất, huy động và phát huy nội lực vào phát triển kinh tế xã hội, góp phần quyết định vào phục hồi và tăng trưởng kinh tế, và tham gia giải quyết có hiệu quả các vấn đề xã hội như: Tạo việc làm, xoá đói, giảm nghèo...Bằng tài năng, ý chí và nghị lực, các Doanh nghiệp đã vượt qua mọi thử thách, trưởng thành lớn mạnh, trở thành đầu tàu hướng nền Kinh tế đất nước tiến về phía trước.

Nếu như Doanh nghiệp được ví như đầu tàu của nền kinh tế, thì các Doanh nhân lại chính là người lái con tàu đó. Con tàu đi đúng hướng, nhanh hay chậm, tân tiến hay lỗi thời là do chính các Doanh nhân quyết định. Thời hội nhập với hàng ngàn thử thách đã trở thành “lửa thử vàng”, khẳng định trí tuệ và tài năng của Doanh nhân Việt Nam với bạn bè khắp năm châu. Tài năng của các Doanh nhân đã biến Việt Nam từ một nền kinh tế kiệt quệ vì chiến tranh, bị cô lập trong hơn một thập kỷ trở thành một nền kinh tế mới nổi có độ mở cao, là địa điểm đầu tư hấp dẫn nhất trong khu vực. Không chỉ dừng lại đó, Doanh nhân còn ý thức sâu sắc trách nhiệm của mình đối với an sinh xã hội, với cộng đồng. Trách nhiệm đó biến thành những hành động cụ thể, thiết thực thể hiện bằng các chương trình xóa đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa, các chương trình thiện nguyện đến nơi biên giới, hải đảo, vùng sâu, vùng xa nhất của đất nước.

Sự đóng góp của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân vào công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước đã được Đảng – Nhà nước ghi nhận xứng đáng. Tiếp tục cổ vũ và khích lệ tinh thần nỗ lực phấn đấu của doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam, website “doanhnghiepvietnam.org” sẽ giới thiệu chân dung những doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất – kinh doanh, phát triển thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ và thực hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Website còn là một địa chỉ quan trọng tra cứu thông tin hữu ích về doanh nghiệp, doanh nhân theo các lĩnh vực, ngành nghề. Với những bài viết mang phong cách chính luận sắc sảo được đăng tải, Website còn được kỳ vọng sẽ trở thành như một cuốn nhật ký sống động ghi lại từng bước chuyển mình của nền Kinh tế. Mà trong mỗi bước đi ấy, vai trò của doanh nghiệp và bản lĩnh doanh nhân một lần nữa lại được thể hiện và tỏa sáng.

Đơn vị chủ quản của website – Công ty CP Phát triển Báo chí Việt Nam là một doanh nghiệp trẻ, chuyên hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo báo chí, phát hành sách, in ấn, xuất bản, phát hành ấn phẩm, huy động tài trợ ấn phẩm, …Với năng lực của mình, chúng tôi vinh dự được các Bộ, cơ quan ngang Bộ, các tạp chí uy tín, các tập đoàn, tổng công ty......tin tưởng chọn làm đơn vị hợp tác trong các chương trình sản xuất ấn phẩm với quy mô lớn. Trong tầm nhìn 5 năm tới, đến năm 2020, Công ty CP Phát triển Báo chí Việt Nam sẽ mở rộng quy mô với gần 100 nhân viên, doanh thu  tăng trưởng bền vững và phấn đấu chinh phục thêm 02 ngành nghề kinh doanh mới.

Dù con đường phía trước còn nhiều chông gai, thử thách, nhiều gian nan đang đón đợi, nhưng với sự đồng tâm hiệp lực của Ban lãnh đạo, với sự cần cù chịu khó của đội ngũ nhân viên, chúng tôi sẽ không bao giờ lùi bước. Chúng tôi luôn giữ vững một niềm tin, chắc chắn, Báo chí Việt Nam sẽ vươn lên trở thành một trong những cánh chim đầu đàn của trong ngành truyền thông và quảng cáo báo chí.

                                                                              BAN QUẢN TRỊ WEBSITE

Top